สวนนาราณี ลานกางเต็นท์ติดน้ำ มีสายหมอกรายล้อม บรรยากาศสุดสดชื่น

วันนี้ Aorest ร้านขายพวงหรีดดอกไม้สด จะพาทุกคนเที่ยวกันแบบชิลๆในเดี๋ยวนี้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆที่เริ่มที่จะคลายล็อคให้นักเดินทางได้กลับมาพักกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งลานกางเต็นท์ต่างๆที่มีความโล่งและโปร่ง ไม่ยัดเยียด วันนี้ Sanook Travel จะขอชี้แนะอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ใกล้ๆกรุงเทพมหานคร

ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีเยี่ยมๆกับลานกางเต็นท์ที่มีชื่อว่า สวนที่นาราณี อยู่แถวน้ำตกชะอม จังหวัดสระบุรี ห่างจากกรุงเทพมหานคร เพียง 90 กิโลเมตรแค่นั้น ที่นี่เป็นลานกางเต็นท์ริมน้ำที่มีน้ำตกเหล็กๆไหลผ่าน บรรยากาศแจ่มใสมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าฝนอย่างงี้ ด้านหลังจะมองเห็นวิวหมอกที่โอบล้อม

ขุนคีรีเอาไว้อยู่ด้วย เหมาะแก่การมาพักสูดอากาศที่บริสุทธิ์จริงๆที่สวนที่นาราณี จังหวัดสระบุรี นี่สามารถลงเล่นน้ำได้ แม้กระนั้นจำเป็นต้องใช้ความระแวดระวังด้วยด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้ฝนตกน้ำค่อนข้างแรง แม้กระนั้นบรรยากาศรอบๆข้างหลังฝนตกนั้นใครกันแน่ที่ยุติธรรมชาติ

บอกเลยว่าฟิน ใครกันแน่ที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวใกล้ กรุงเทพมหานคร หรือจุดกางเต็นท์ที่ใหม่ที่ไม่ยัดเยียดจนถึงเหลือเกิน ชี้แนะที่นี่เลยครับผม สวนที่นาราณี จังหวัดสระบุรี ดีงาม ทำให้ร่างกายได้พักปิ้งเต็มที่จริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.